Trao tặng hàng trăm suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm quan tâm và sẻ chia sẻ với những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hạ Long trong dịp Tết đến xuân về, sáng 29/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT & TMC) tỉnh phối hợp với các đơn vị, nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện đến thăm, tặng quà cho nhiều trường hợp khó khăn tại xã Kỳ Thượng và xã Đồng Lâm, thành phố Hạ Long

Nhóm thiện nguyện Hà Thảo Mộc đã thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết 50 trường hợp là người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Kỳ Thượng và Đồng Lâm với suất quà trị giá 2,5 triệu đồng gồm hiện vật và tiền mặt. Tổng trị giá các suất quà trao trong đợt này là 125 triệu đồng.

Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK) Hạ Long tặng 5 tấn gạo cho học sinh bán trú tại Trường TH và THCS Kỳ Thượng; đồng thời tặng tiền mặt cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 40,7 triệu đồng.

Đại diện Trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK) Hạ Long tặng gạo và tiền mặt cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH và THCS Kỳ Thượng, thành phố Hạ Long.

Những món quà của các đơn vị, nhà hảo tâm thể hiện sự quan tâm, chăm lo, kịp thời động viên tinh thần, san sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT & TMC tỉnh trao ghi nhận Tấm lòng nhân ái cho Nhóm thiện nguyện Hà Thảo Mộc. 

Được biết, từ nay đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thông qua cuộc vận động “Nối vòng tay nhân ái, vì người khuyết tật và trẻ mồ côi”, Hội Bảo trợ NKT & TMC tỉnh tiếp tục phối hợp với các đơn vị, nhà hảo tâm, nhóm từ thiện trao tặng khoảng 500 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cùng 700 áo ấm cho trẻ em vùng khó, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn; với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”; giúp các gia đình đón một cái Tết Nguyên đán đủ đầy, đầm ấm, vui tươi.

                                                                                   Nguồn Theo báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3