Xã Kỳ Thượng tổ chức thăm đồng đánh giá sản lượng vụ chiêm xuân năm 2022

Hoạt động đi thăm đồng là hoạt động thường xuyên, hằng năm nhằm đánh giá sản lượng, chất lượng sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân xã Kỳ Thượng canh tác vụ chiêm xuân 2022, UBND xã Kỳ Thượng tổ chức thăm đồng, động viên nông dân thu hoạch nông sản

Ngày 24/6/2022, Trong không khí phấn khởi của nông dân xã Kỳ Thượng thu hoạch, gặt lúa; Ủy ban nhân dân xã Kỳ Thượng cùng các tổ chức chính trị - xã hội Xã, các đồng chí Lãnh đạo các Thôn tổ chức đi thăm đồng trên địa bàn xã Kỳ Thượng; để đánh giá, đo lường sản lượng thu hoạch lúa vụ chiêm xuân năm 2022, với phương pháp thống kế thu thập và xử lý số liệu tổ công tác đã đánh giá, so sánh sản lượng vụ lúa chiêm xuân năm 2022 trên địa bàn toàn xã đạt năng xuất cao, thời tiết thuận lợi nên được mùa lúa cho năng xuất cao hơn vụ chiêm năm 2021 vượt từ 2 - 5% tổng sản lượng.

Quang cảnh thăm đồng, động viên nông dân gặt lúa

Cảnh nông dân phấn khởi thu hoạch vụ lúa được mùa

Nguyễn Đức Thanh

Tỷ giá ngoại tệ