Xã Kỳ Thượng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trong 3 ngày, 09 - 10 và 11 tháng 7 năm 2024, UBMTTQ xã cùng hệ thống chính trị xã tổ chức các Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thượng lệ giữa năm 2024, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 3 Thôn Khe Phương, Khe Tre và Khe Lương

Tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri của các ông, bà Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm 2024; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến cử tri của kỳ họp cuối năm 2023; báo cáo các tiến độ các công trình, dự án trọng tâm trọng điểm trên địa bàn, báo cáo công tác quy hoạch trên trên địa bàn xã; xây dựng khu trung tâm Thôn Khe Tre, xã Kỳ Thượng.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri tại Thôn Khe Tre

Đồng thời các ông/bà Đại biểu hội đồng lắng nghe ý kiến của cử tri tham gia đóng góp các ý kiến như: đề nghị đẩy nhanh tiến độ quy hoạch các điểm dân cư nhỏ lẻ để đảm bảo đất ở cho nhân dân; xây dựng bờ kè suối khu ruộng Đồng Căng đảm bảo cây hoa màu khi mùa mưa lũ...

Tiếp thu các ý kiến của cử tri, các ông/bà đại biểu HĐND xã cam kết ghi nhận các ý kiến, trong thẩm quyền giải quyết của các ông/bà Đại biểu HĐND xã sẽ bàn bạc trình HĐND xã giải quyết; nếu ý kiến nào vượt thẩm quyền HĐND xã sẽ tổng hợp báo cáo ý kiến kiến nghị tới các ông/bà Đại biểu Tỉnh, Thành phố.