Xã Kỳ Thượng đồng loạt tổ chức sinh hoạt Chi bộ kỳ đầu tiên năm 2024

Ngày 03/01/2024 Đồng chí Bùi Đức Đoàn Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trường Ban dân vận, Chủ tich Mặt trận Tổ quốc thành phố, dự sinh hoạt chi bộ thôn Khe Tre

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Bùi Đức Đoàn phát biểu ghi nhận những kết quả của tập thể Ban chi uỷ, đảng viên chi bộ luôn đoàn kết thống nhất đưa thôn Khe Tre đạt được kết quả cao năm 2023. Xong đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo đề nghị chi bộ luôn quan tâm đến công tác phát triển đảng viên, phát triển kinh tế gắn với phát triển văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao nhằm và tạo điểm nhấn tại thôn trong 2024.

Bên cạnh đó phải nắm tình hình nhân dân, đặc biệt quan tâm đến những hộ có hoàn cảnh khó khăn trong và sau dịp tết để kịp thời hỗ trợ. Tiếp tục vệ sinh môi trường, giữ vững an ninh trật tự, chuẩn đón tết Giáo Thìn năm 2024. Đề nghị thôn tổ chức tốt hội nghị tổng kết công tác mặt trận thôn năm 2024 – 2026, góp phần thành công đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.