Xã Kỳ Thượng chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho công tác Khai giảng năm học mới 2023 - 2024

Công tác chuẩn bị điều kiện, cơ sở vật chất cho khai giảng năm học mới 2023 - 2024 đã được thầy cô giáo và học sinh của trường TH-THCS, trường Mầm non Kỳ Thượng sẵn sàng; từ việc huy động lực lượng giáo viên dọn dẹp khuôn viên nhà trường, chỉnh trang phòng học, tập duyệt văn nghệ... được các thầy cô và học sinh hăng hái tham gia.

Năm học 2023 - 2024, nối tiếp thành công, thành tích xuất sắc của các thầy cô, các em học sinh các cấp trong những năm trước, tiếp tục đón các thầy cô giáo lên giảng dạy tại xã trong tinh thần phấn khởi và quyết tâm mới mang kiến thức, tình yêu nghề đến cho các em học sinh vùng cao.

Bên cạnh đó, là sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các đơn vị, nhà hảo tâm đã trao tặng những món quà giá trị, ý nghĩa đến các em học sinh vùng cao; trong đó có gia đình Cô Huỳnh Hà - phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long đã tặng 90 bộ quần áo đồng phục cho các em học sinh mầm non Kỳ Thượng.

Món quà của gia đình cô Hà là sự động viên, quan tâm chia sẻ và rất ý nghĩa với các em trước năm học mới. Trân trọng cảm ơn tình cảm của gia đình cô Huỳnh Hà và các mạnh thường quân trong thời gian qua đã dành nhiều tình cảm, sự động viên đến với học sinh vùng cao Kỳ Thượng. Trong thời gian tới rất mong đón nhận nhiều hơn nữa tình cảm của các nhà hảo tâm, thiện nguyện đến với học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 73