Tuyên truyền lưu động về công tác Bầu cử tại xã Kỳ Thượng

Ngày 29/03, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Hạ Long phối hợp với UBND xã Kỳ Thượng tổ chức tuyên truyền lưu động về Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động có sự tham gia của hơn 30 diễn viên với những tiết mục hấp dẫn được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo bà con nhân dân xã Kỳ Thượng đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục trong Chương trình văn nghệ tuyên truyền Bầu cử

Bà con nhân dân Kỳ Thượng hào hứng đón xem chương trình

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ sôi nổi với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, Ban tổ chức còn lồng ghép phần giao lưu với khán giả bằng hình thức trả lời câu hỏi ngắn về Bầu cử. Qua đó giúp nhiều người dân xã Kỳ Thượng được cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐNĐ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 một cách chính xác, dễ hiểu, dễ tiếp nhận.

Khán giả tham gia trả lời câu hỏi về Bầu cử

Không chỉ tạo không khí vui tươi sôi nổi hướng về ngày hội lớn của dân tộc, Chương trình còn góp phần động viên, cổ vũ cán bộ và nhân dân trên địa bàn tích cực lao động sản xuất, công tác, học tập, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thiết thực lập thành tích về mọi mặt thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố đã đề ra.

Xe lưu động của Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Hạ Long tuyên truyền thông tin về Bầu cử

Trước đó, xe lưu động của Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP Hạ Long cũng đã thực hiện tuyên truyền thông tin về Bầu cử tới địa bàn 3/3 thôn của xã Kỳ Thượng.

Từ ngày 29/3 đến ngày 07/04, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP sẽ thực hiện tuyên truyền Bầu cử tại 8 xã vùng cao gồm: Kỳ Thượng, Đồng Lâm, Đồng Sơn, Tân Dân, Bằng Cả, Quảng La, Hòa Bình, Vũ Oai.

Đỗ Hương – Phạm Hoàng