Thăm, tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn TP Hạ Long

Nhằm hỗ trợ các hộ nghèo có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 26/1, Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - PCT UBND TP Hạ Long đã đi trao tặng các suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn TP.

58 suất quà tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng đã được trao đến các hộ nghèo trên địa bàn các xã, phường: Tân Dân, Bằng Cả, Quảng La, Dân Chủ, Hà Phong...

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, PCT UBND TP trao quà tết cho 3 hộ nghèo tại xã Dân Chủ

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, PCT UBND TP nhấn mạnh: Mỗi dịp Tết đến, xuân về là thời điểm các cấp, các ngành và toàn thể xã hội cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật… bằng tinh thần, vật chất để người người có Tết, nhà nhà có Tết. Ðồng chí mong muốn, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp cùng phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Vũ Bích - Huy Phương