Lớp dạy võ miễn phí ở Kỳ Thượng

UBND xã Kỳ Thượng mở lớp dạy võ Karatedo miễn phí cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn. Lớp học không chỉ là nơi các em nhỏ được học võ để tự vệ, rèn luyện thân thể mà còn được học về ý thức kỷ luật, sự tự tin, năng động và tinh thần đồng đội.

Lớp dạy võ miễn phí ở Kỳ Thượng

Tuần 4 buổi, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, phó Chủ tịch UBND xã trực tiếp  dạy cho 35 em thanh thiếu nhi môn võ Karatedo bao gồm nhiều thế tự vệ khác nhau. Các em được tập luyện hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó, BTC lớp còn vận động xã hội hóa, tặng 40 bộ võ phục cùng nhiều dụng cụ tập luyện cho các em.

hình ảnh lớp võ

Đoàn TNCS Than Quảng Ninh tặng lớp 40 bộ võ phục

Là một xã xa miền núi, xa trung tâm TP Hạ Long, các em nhỏ ở đây ít có điều kiện tham gia các lớp năng khiếu cũng như các hoạt động xã hội. Do đó, việc được tham gia lớp võ có ý nghĩa rất lớn đối với các em và bà con nơi đây.

Từ nguồn trang Halongcity