Lãnh đạo Thành phố thăm tặng quà Nhà thờ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, chiều ngày 19/12, Đoàn công tác Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ Thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Phó CHủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà nhà thờ Hà Tu, nhà thờ Hòn Gai và các hộ giáo dân trên địa bàn.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm, tặng quà Nhà thờ và các hộ giáo dân nhân dịp lễ Giáng sinh

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể bà con giáo dân trong toàn thành phố. Đồng thời thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2020; đánh giá cao vai trò của các linh mục, mục sư cũng như các tín đồ trong xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí mong muốn linh mục các giáo xứ tiếp tục chăm lo cuộc sống đồng bào công giáo, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, văn hóa, văn minh, chung tay xây dựng quê hương đổi mới phát triển.

Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, các Linh mục khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tuyên truyền vận động đồng bào công giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời - đẹp đạo; tích cực tham gia hưởng ứng và nhân rộng các phong trào “Đoàn kết sống phúc âm trong lòng dân tộc", “Thi đua phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng và hợp pháp", cùng với bà con các tôn giáo khác đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.

Hồng Hạnh – Ngọc Khánh