Hội Phụ nữ cụm thi đua số 2, số 3 tổ chức nhiều hoạt động giao lưu chào mừng Quốc tế Phụ nữ 20/10

Chiều 3/10, tại phường Giếng Đáy, Hội phụ nữ cụm thi đua số 2 gồm các phường Hùng Thắng, Giếng Đáy, Bãi Cháy đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

Trước khi diễn ra giải là màn biểu diễn dân vũ của các chị em trong cụm

Tham gia chương trình giao lưu có 4 CLB bóng chuyền hơi nữ đến từ 3 phường, được thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, tự tin, các đội cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

BTC tặng hoa cho các đội tham gia giao lưu bóng chuyền hơi

Nhiều pha bóng đẹp mắt giữa các đội chơi

Đây là chương trình giao lưu bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi và gắn kết cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác hội, nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời còn là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2020.

BTC trao giải nhất cho CLB bóng chuyền hơi phường Giếng Đáy

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB bóng chuyền hơi phường Giếng Đáy, giải nhì phường Hùng Thắng và 2 giải ba cho 2 CLB phường Bãi Cháy.

Trước đó, sáng 3/10, tại phường Hà Trung, Hội LHPN Cụm thi đua số 2  gồm 9 đơn vị: phường Hà Lầm, Hà Trung, Cao Thắng, Cao Xanh, Hà Phong, Hà Khánh, Hà Tu, Công an, Ban chỉ huy quân sự Thành phố đã tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Đến dự chỉ đạo và động viên Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh.

Cụm thi đua số 2 tổ chức giao lưu các trò chơi dân gian

Tại chương trình có 13 đơn vị tham gia, trong đó, ngoài các đơn vị trong cụm thi đua số 2, có thêm các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn phường Hà Trung như: Phụ nữ Trại tạm giam công an Tỉnh, Trung đoàn 213, các trường học, thu hút trên 300 lượt cán bộ, hội viên tham gia.

Hồng Phương