HỘI NGHỊ TẬP HUẤN LẬP DANH SÁCH HỘ GIA ĐÌNH THAM GIA BẢO HIỂM Y TẾ

Bảo hiểm xã hội TP Hạ Long vừa tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn lập danh sách hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế và một số nội dung quản lý về BHXH, BHYT. Đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã đến dự.

        Tại hội nghị, Các đại biểu đã được phổ biến quy trình lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, hướng dẫn cách lập tờ khai cung cấp và thay đổi thông tin tham gia BHXH, BHYT, danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, danh sách tham gia BHYT của đối tượng tự đóng…Các đại biểu đã tập trung thảo luận, phản ánh những khó khăn, vướng mắc, các ý kiến đã được đại diện phía Bảo hiểm xã hội TP giải đáp cụ thể.

Quang cảnh lớp tập huấn

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận các phường thời gian qua đã vào cuộc tích cực, cùng với BHXH thực hiện việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT, hướng dẫn và tổ chức cho các hộ gia đình kê khai đầy đủ các thành viên trong hộ đã tham gia, chưa tham gia BHYT, tạo thuận lợi trong quá trình quản lý đối tượng tham gia BHYT, đồng thời tiếp tục tuyên truyền, vận động các thành viên chưa tham gia nhận thức đầy đủ trách nhiệm và quyền lợi của mình, từ đó tích cực tham gia BHYT, tiến tới BHYT toàn dân. 

                                                                        Mỹ Hạnh

                                                                                                

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 20