Hội nghị sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ khung B

Ngày 29/12, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố tổ chức sinh hoạt trực báo, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Quân nhân dự bị (QNDB) giữ chức vụ chỉ huy đơn vị dự bị động viên (DBĐV) quý IV năm 2020.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Thượng tá Tạ Văn Biên, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Thành phố thông báo tình hình thời sự trong tỉnh, thành phố

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban CHQS thành phố đã thông tin tình hình thời sự nổi bật trong tỉnh, thành phố thời gian qua và quán triệt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong thời gian tới; trao đổi, nắm tình hình phản ánh của cán bộ QNDB.

Cán bộ khung B được chi trả phụ cấp

Cũng tại Hội nghị, Ban CHQS thành phố đã tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm quý IV cho các sĩ quan dự bị của 33 xã, phường và đơn vị trên địa bàn thành phố.

Qua buổi sinh hoạt kết hợp chi trả phụ cấp trách nhiệm nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho quân nhân giữ chức vụ chỉ huy đơn vị DBĐV, nắm chắc số lượng, chất lượng, trình độ, trên cơ sở theo dõi phúc tra, nắm tình hình chính trị tư tưởng, tinh thần trách nhiệm, khả năng sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi có lệnh động viên của đơn vị mình quản lý.

Hồng Hạnh