Hội LHPN thành phố Hạ Long: Giao lưu câu các câu lạc bộ dân vũ

Tối 4/10, Hội LHPN Thành phố Hạ Long đã tổ chức đêm hội giao lưu các câu lạc bộ dân vũ cụm thi đua số 4 và 5. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng thành công đại hội đảng bộ Tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930- 2020).

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 10 câu lạc bộ tại các xã phường  thuộc cụm thi đua số 4,5

Tham gia đêm hội có hơn 200 thành viên của 10 CLB Dân vũ đến từ các xã, phường thuộc cụm thi đua số 4, 5 của TP Hạ Long. 11 tiết mục được đem đến đêm giao lưu với những điệu nhảy đồng điệu trên nền nhạc các bài hát. Buổi giao lưu là dịp để cán bộ, hội viên hội phụ nữ có cơ hội học hỏi lẫn nhau sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên các hội viên phụ nữ cùng hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất.

Phong trào dân vũ góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ, góp phần mang niềm vui, sức sống mới trên quê hương. Đêm giao lưu đã thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đến thưởng thức, cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu:

Một số tiết mục đặc sắc tại đêm giao lưu

Đông đảo người dân tới xem, cổ vũ đêm giao lưu

Vũ Bích