Hội chữ thập đỏ Thành phố: Tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2019

Ngày 9/12, Hội chữ thập đỏ Thành phố tổ chức tổng kết công tác hội, phong trào chữ thập đỏ năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, công tác hội và phong trào chữ thập đỏ của TP Hạ Long đã đạt được những kết quả tích cực. Tổ chức hội được củng cố, kiện toàn; công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ được đổi mới. Một số cuộc vận động, phong trào và mô hình của hội đi vào chiều sâu, thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, giúp đỡ thiết thực những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống như: phong trào tết vì người nghèo, nận nhân chất độc da cam; hiến máu nhân đạo; chung tay góp sức xây dựng nhà nhân đạo. Trong năm, Hội đã giúp đỡ, hỗ trợ trên 6000 đối tượng với tổng giá trị gần 4,5 tỷ đồng; hỗ trợ xây 4 ngôi nhà nhân đạo; vận động được 1404 đơn vị máu…vv

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2020 Hội chữ thập đỏ TP tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với các ban ngành đoàn thể địa phương và các tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân đạo để thực hiện có hiệu quả hơn nữa các phong trào từ thiện, nhân đạo, giúp ích cho cộng đồng.

                                                                     PV

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 21