Giao lưu bóng đá Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023). Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 20/10/2023

Ngày 13/10/2023 Hội LHTN xã Kỳ Thượng, Hội LHTN xã Đồng Lâm tổ chức giao lưu bóng đá Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/1932). Đến dự giao lưu có đồng chí Triệu Đức Cương, Phó bí thư Đảng uỷ xã Kỳ Thượng, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Đồng Lâm.

Tổ chức giao lưu bóng đá tạo không khí thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023). Nhằm tuyên truyền cho ĐVTN tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, phát triển phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) 2 xã Đồng Lâm - Kỳ Thượng. Nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên nói riêng và nhân dân của 2 xã Đồng Lâm - Kỳ Thượng nói chung. Tổ chức giao lưu bóng đá với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, thắng không kiêu, bại không nản thể hiện ý chí khát vọng của thanh niên.

Là môn thể thao “vua”, bóng đá luôn được yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Tại địa phương đội bóng đá mà nòng cốt là đoàn viên thanh niên đã được thành lập và duy trì hoạt động nền nếp, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao trên địa bàn  ngày càng phát triển. Các giải bóng đá phong trào được tổ chức ngày càng nhiều, nhất là vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại trong năm nhằm đáp ứng niềm đam mê bóng đá và nhu cầu luyện tập thể dục thể thao thường xuyên của thanh niên. Qua đó, nhằm đẩy mạnh phong trào bóng đá trong đoàn viên thanh niên, tiếp tục nâng cao hiệu quả Chương trình rèn luyện đoàn viên và Chương trình “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”. Các giải đấu cũng tạo môi trường sinh hoạt đa dạng, rộng khắp, hấp dẫn để đoàn viên thanh niên có điều kiện tiếp cận, chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện hiệu quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Hà Liên