Đồng chí Trưởng phòng Tư pháp TP nhận quyết định nghỉ hưu trước tuổi

Ngày 13/9, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã trao Quyết định về việc nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP, Nghị định số 113/2018/NĐ-CP, Nghị định số 143/2020/NĐ-CP của Chính phủ và giải quyết chế độ, chính sách theo Nghị quyết số 220/2019/NQ-HĐND, Nghị quyết số 330/2021/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Quảng Ninh cho đồng chí Vũ Mạnh Tiến, Trưởng phòng Tư pháp thành phố.

Theo Quyết định số 4382/QĐ-UBND ngày 30/9/2021 của UBND thành phố Hạ Long, đồng chí Vũ Mạnh Tiến được giải quyết nghỉ hưu trước tuổi kể từ ngày 01/10/2021. Chế độ BHXH và các chế độ được hưởng khác của đồng chí Vũ Mạnh Tiến do BHXH tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan có liên quan giải quyết, thanh toán theo quy định hiện hành.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định nghỉ hưu,

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Tiến

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch thường  trực UBND thành phố chúc mừng đồng chí Vũ Mạnh Tiến đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác để nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ BHXH và chế độ chính sách theo các quy định hiện hành. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những công lao, đóng góp của đồng chí Vũ Mạnh Tiến trong thời gian qua.

Đồng chí Vũ Mạnh Tiến xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo thành phố cùng các cán bộ, công chức cơ quan đã giúp đỡ đồng chí trong quá trình công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục đóng góp sức mình, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phương Loan