Công ty Xổ số điện toán Việt Nam hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo

Ngày 1/12, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam hỗ trợ xây dựng 2 ngôi nhà cho hộ nghèo tại xã Bằng Cả và P. Hồng Gai, TP. Hạ Long.

Công ty Xổ số điện toán Việt Nam hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo

2 hộ nghèo được Công ty Xổ số điện toán Việt Nam hỗ trợ xây nhà là hộ gia đình ông Bàn Văn Thịnh xã Bằng Cả và hộ ông Dư Văn Bảo phường Hồng Gai mỗi hộ 50 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân; góp phần động viên, khích lệ các đối tượng khó khăn trên địa bàn an tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Huy Phương