Chương trình tình nguyện "Mùa Xuân Yêu thương", "Mùa đông ấm áp" trong dịp Tết Nguyên Đán ở Kỳ Thượng năm 2023

Không khí đón Xuân, đón Tết Nguyên đán cổ truyền đang về khắp phố phường, ngõ xóm thì các hoạt động thiện nguyện, các chương trình ý nghĩa "Mùa xuân Yêu Thương", "Mùa đông ấm áp" được các đơn vị, doanh nghiệp, công ty, hội nhóm nhà hảo tâm bằng tình cảm thiết thực đã ủng hộ quyên góp tiền và vật dụng, quần áo, chăn ấm gửi đến các em học sinh, hộ gia đình gặp khó khăn, hộ thoát nghèo và thoát cận nghèo trên địa bàn xã Kỳ Thượng

Với tinh thần và truyền thống yêu thương đồng bào của dân tộc Việt Nam "Lá lành đùm lá rách", trong những ngày đầu xuân năm 2023, những chuyến hàng tình nguyện và tình cảm của những nhà hảo tâm, đơn vị kết nghĩa được chuyển đến nhân dân xã Kỳ Thượng, đó là món quà hết sức ý nghĩa là phần động viên vật chất và tinh thần to lớn đối với các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón năm mới bình an.

* Cán bộ, nhân viên Tập Đoàn BIM GROUP tặng 11 xuất quà, trị giá 1 triệu đồng/xuất và nhiều quần áo, đồ dùng, bánh kẹo. Tổng số tiền và giá trị quà tặng là 20 triệu đồng.

Hi

Hình ảnh tặng quà cho hộ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2023 của Tập Đoàn BIM GROUP

* Tổ chức kết nối  Nữ doanh nhân Sen Vàng (BWON) Quảng Ninh đến thăm và tặng quà cho học sinh và trẻ em khuyết tất trên địa bàn xã vào Ngày 07/01/2023, với 29 xuất quà, trị giá mỗi xuất 600.000đ; tổng giá trị 17,5 triệu đồng

Hình ảnh tặng quà của Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng Quảng Ninh

* Đoàn Công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Bãi Cháy và Trường TH-THCS Bãi Cháy lên thăm xã Kỳ Thượng đã tặng 35 bóng đèn năng lượng mặt trời và 137 bộ quần áo ấm cho học sinh TH-THCS

Hình ảnh đoàn công tác của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Bãi Cháy, Trường TH-THCS Bãi Cháy 2

* Cộng đồng kinh doanh giáo dục Việt Nam đến thăm và tặng quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 3 hộ gia đình trên địa bàn xã với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Hình ảnh Cộng đồng kinh doanh giáo dục Việt Nam đến thăm tặng quà cho người dân ở xã.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua và sắp tới người dân xã Kỳ Thượng tiếp tục đón nhận rất nhiều tình yêu thương, sự quan tâm, tình cảm ấm áp từ các nhà hảo tâm, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đến động viên, thăm hỏi, tặng quà sưởi ấm mùa đông lạnh, góp phần tạo không khí đón Xuân ấm áp, đầy tình yêu thương ở mọi gia đình của xã Kỳ Thượng. Trân trọng cảm ơn tình cảm của quý đơn vị, doanh nghiệp đã dành cho nhân dân xã Kỳ Thượng.

Người viết: Nguyễn Đức Thanh