Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng 1 số cơ sở giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11, đồng chí Bí thư Thành ủy Hạ Long Vũ Văn Diện đã đến thăm, chúc mừng 1 số cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Hạ Long Vũ Văn Diện tặng hoa chúc mừng trường THPTQuảng La

Đến thăm các trường THPT Quảng La và mầm non Tân Dân, đồng chí Vũ Văn Diện, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh, thành phố luôn quan tâm đặc biệt đến giáo dục; đồng thời mong muốn thời gian đến, tập thể cán bộ, giáo viên các trường khắc phục khó khăn, luôn cố gắng phát huy thành tích đạt được để tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ. Cùng với đó, nhà trường cần tích cực tuyên truyền, lồng ghép nội dung trong nội dung giảng dạy về việc giữ gìn và phát huy bản sắc của đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tham quan cơ sở vật chất tại  trường THPT Quảng La

Tham quan cơ sở vật chất các trường, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của lãnh đạo và tập thể các trường trong công tác giáo dục, đào tạo. Đồng chí cũng nhấn mạnh, thời gian tới TP sẽ tiếp tục có những quan tâm, đầu tư phù hợp hơn nữa đối với công tác giáo dục.

Đỗ Hương